IN NHANH KHA GIA | HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG & DỊCH VỤ HOÀN HẢO

In Kha Gia được thành lập từ năm 2012, trải qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển, đã đạt được những thành tựu to lớn trong sản xuất kinh doanh và có vị trí hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tại Hà Nội. Nói đến In Kha Gia là người ta nói đến chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và sự tận tâm, tận tình trong trong lĩnh vực in ấn.

In Kha Gia có đội ngũ cán bộ công nhân viên gần 20 người với kinh nghiệm lâu năm, năng động, tay nghề cao ở mọi vị trí kinh doanh và sản xuất. Với đội ngũ thiết kế sang tạo, và máy móc hiện đại, In Kha Gia tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Với yêu cầu in ấn đòi hỏi chất lượng ngày càng cao của thị trường, In Kha Gia hiện đã đầu tư thêm hệ thống máy in công nghiệp Konica Minolta C6085 mới nhất hiện nay, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với thời gian nhanh nhất.

In Kha Gia luôn tự hào là công ty mang đến cho Quý khách một giải pháp Thiết kế & In ấn các sản phẩm như: In tờ rơi, in catalog, in túi giấy, in hộp giấy, in tem nhãn, in phong bì, in tiêu đề thư, in poster, in lịch tết …. hàng đầu tại Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, báo giá mua máy in công nghiệp Konica C6085, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

_____________________________________________________________________________

Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI

Nhà phân phối chính hãng máy in màu Konica Minolta tại Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Q. Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
  • Websitehttp://konicavietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *