KONICA MINOLTA KM-1 | Phân phối Máy in phun công nghiệp Konica Minolta AccurioJet KM-1

Dựa trên công nghệ đã tích lũy từ việc tạo ra in kỹ thuật số, Konica Minolta đã phát triển thành công hệ thống máy in phun công nghiệp AccurioJet KM-1, một máy in kết hợp mực UV mới, đầu in phun hiệu suất cao và công nghệ xử lý linh hoạt. Áp dụng các công nghệ độc quyền này, Konica Minolta KM-1 mang lại “chất lượng hình ảnh cao”, “Tính linh hoạt”, “ổn định” và “năng suất cao” cần thiết cho các công việc của một nhà máy sản xuất.

Các chức năng tuyệt vời và độ tin cậy của Konica Minolta KM-1 mang lại những thành tựu mới như “tạo ra doanh nghiệp mới”, “tăng cường mối quan hệ với khách hàng” và “hợp lý hóa các quy trình sản xuất và kinh doanh”.

Máy in phun AccurioJet KM-1 kết hợp tốc độ và tính linh hoạt của máy in offset với các lợi ích kỹ thuật số cho việc in dữ liệu biến, số lượng ít, kích thước lớn 23 ”x 29,5”

High quality

Đầu in phun của Konica KM-1 được thiết kế mới và mực UV mới được phát triển. Áp dụng công nghệ xử lý hình ảnh tích lũy từ máy in kỹ thuật số, Konica Minolta đã  cho ra 1 dòng máy có chất lượng hình ảnh cao, tương đương như in offset.

Chất lượng hình ảnh cao 1200 × 1200dpi
Đầu in phun tiên tiến mới được phát triển của Konica Minolta, mực in UV mới phát triển và xử lý half-tone, tất cả đều dành riêng cho chất lượng tuyệt vời cho phép đạt được chất lượng hình ảnh cao 1200dpi.

 

 

Chất lượng văn bản sắc nét


Công nghệ xử lý cạnh độc quyền độc đáo của Konica Minolta cho phép thực hiện chất lượng văn bản tuyệt vời với độ sắc nét và dễ đọc ngay cả đối với kích thước phông chữ nhỏ.

 

Bản in bóng tự nhiên

Mực UV mới được phát triển của Konica giảm xuống khi xuống cấp độ bóng hoặc kết cấu gây ra bởi các biến thể độ sâu mực, một vấn đề với mực UV thông thường, để thực hiện kết thúc độ bóng tự nhiên.

 

 

Công nghệ kết hợp màu chính xác cao


Máy in phun khổ lớn AccurioJet KM-1 kết hợp công nghệ kết hợp màu có độ chính xác cao được sử dụng như với hệ thống máy in kỹ thuật số Konica Minolta Bizhub PRESS.

 

Gam màu rộng

Mực UV mới được phát triển bao gồm gam màu mực Japancolor.

 

 

 

High Productivity

   Konica Minolta AccurioJet KM-1 góp phần tăng năng suất in ấn cho các nhà in không chỉ qua tốc độ in nhanh mà còn có các tính năng như giảm thời gian sấy bằng mực UV và thời gian ngừng hoạt động giảm do thiết kế bảo trì người dùng.

Năng suất cao 3.000 tờ / giờ


Máy in khổ lớn AccurioJet KM-1 có khả năng xuất ra 3.000 tờ / giờ với kích thước giấy tối đa (585 × 750mm) và cũng có hiệu suất công việc ấn tượng ở tốc độ năng suất 1.500 tờ / giờ ở chế độ in hai mặt tự động. Konica KM-1 có thể đạt được năng suất cao hơn cho mỗi công việc với các công việc mà trong đó số lượng áp đặt có thể được tăng lên bằng cách sử dụng một giấy có kích thước lớn.

 

In hai mặt tự động không có thời gian sấy

Sử dụng mực UV mới giúp loại bỏ nhu cầu thời gian sấy khô. Máy in phun công nghiệp Konica KM-1 có khả năng in hai mặt tự động không thể thực hiện với các loại mực thông thường. Loại bỏ thời gian chờ đợi mực để khô đóng góp đáng kể để giảm trong thời gian sản xuất tổng thể.

 

Không cần out kẽm và giảm thiểu thời gian chuẩn bị in ấn dành cho việc điều chỉnh màu sắc


Ngoài sự linh hoạt được thực hiện bằng cách loại bỏ sự cần thiết cho các tấm in, như một máy in kỹ thuật số, AccurioJet KM-1 làm cho nó có thể để đạt được giảm lớn trong thời gian chuẩn bị. Ngoài ra, vì nó có khả năng sản xuất cao như máy in kỹ thuật số, việc giảm thời gian chuẩn bị in có thể được thực hiện vì không cần thực hiện các thao tác điều chỉnh màu sắc giữa các máy cần thiết trong trường hợp nhiều máy in kỹ thuật số đang được sử dụng.

Thiết kế máy giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động
Đầu và đầu in phun có thể dễ dàng được thay thế bởi người vận hành.

Giống như một máy in offset, máy đã được thiết kế sao cho nó có thể được duy trì bởi nhà điều hành trong hầu hết các trường hợp. Điều này có nghĩa là giảm thời gian chết do đợi kỹ thuật viên đến sửa chữa, góp phần cải thiện tỷ lệ hoạt động.

Flexibility & Versatility

   Máy in phun Konica Minolta KM 1 được trang bị khả năng xử lý nhiều loại giấy khác nhau, AccurioJet KM-1 đóng góp lớn cho các dịch vụ in ấn. Tương thích với kích cỡ giấy lớn nhất trong lớp và nhiều loại giấy từ giấy mỏng đến dày, Konica KM-1 cung cấp khả năng sử dụng nhiều loại vật liệu cơ bản bao gồm cả giấy offset mà không cần xử lý trước. AccurioJet KM-1 tận dụng tối đa phạm vi của các ứng dụng in kỹ thuật số bao gồm công đức không thể bắt chước của các máy in UV không tiếp xúc , cho phép xử lý giấy nhám bề mặt để tạo ra công việc kinh doanh mới.

Kích thước giấy tối đa là 585 × 750mm


Tương thích với khổ giấy 585 × 750mm lớn hơn chuẩn B2. AccurioJet KM-1 mở rộng đáng kể phạm vi sử dụng giấy và cho phép cải thiện năng suất bằng cách tăng số lượng áp đặt.

Có khả năng in ấn áo khoác sách, ba và bốn lần menu, tài liệu quảng cáo và tờ rơi. AccurioJet KM-1 cung cấp khả năng làm việc được cải thiện có thể đạt được bằng chức năng in hai mặt tự động.

In banner có kích thước tối đa 585 × 750mm

Khả năng tương thích với các loại giấy đa dạng thông qua việc loại bỏ sự cần thiết phải xử lý trước


Konica KM-1 không yêu cầu loại giấy độc quyền nào. Bởi vì không cần xử lý trước như lớp phủ trước, AccurioJet KM-1 có khả năng xử lý nhiều loại vật liệu cơ bản bao gồm giấy in offset thông thường, đóng góp không chỉ vào khả năng tương thích giấy nâng cao mà còn có thời gian quay vòng ngắn nhu cầu nhập kho và giảm số lượng quy trình sản xuất.

Tương thích với độ dày giấy từ 0.06 đến 0.6mm

Không chỉ in thông thường, mà còn có thể thực hiện các ứng dụng như in gói trên một máy. Ngoài ra, độ dày giấy từ 0.06mm đến 0.45mm có thể được xử lý ở chế độ in hai mặt tự động.

 

 

Tương thích với giấy kết cấu sử dụng hệ thống phun tia UV


Khả năng in trên giấy kết cấu, một nhiệm vụ mang lại những khó khăn với hệ thống in offset hoặc điện ảnh, là một trong những thành tích độc đáo của hệ thống phun tia UV, một hệ thống không tiếp xúc có thể xử lý mà không cần phải xử lý trước. Khả năng tương thích rộng này cung cấp khả năng cải thiện khả năng thiết kế và tạo ra các giá trị gia tăng mới.

 

Khả năng tương thích in biến đổi duy nhất cho in kỹ thuật số

Bộ điều khiển được phát triển bởi Konica Minolta cho phép in biến đổi, cho phép cung cấp các dịch vụ in ấn mới để góp phần mở rộng kinh doanh bằng cách cải thiện quan hệ khách hàng và giành được công việc mới.

 

 

Reliability

Sản xuất các sản phẩm in có chất lượng cao ổn định. Konica Minolta KM-1 sử dụng công nghệ truyền đạt giấy giống với công nghệ in offset để đảm bảo việc xử lý giấy đáng tin cậy và ổn định. Ngoài ra, việc sử dụng mực UV đảm bảo đăng ký chính xác cao và làm tắc nghẽn vòi phun tối thiểu để cung cấp chất lượng hình ảnh ổn định.

Công nghệ truyền tải giấy giống với công nghệ được sử dụng trong In offset


AccurioJet KM-1 kết hợp công nghệ truyền đạt giấy giống với công nghệ được sử dụng cho các máy in offset để nhận ra sự chuyển tải giấy chính xác và đáng tin cậy.

 

Độ chính xác đăng ký lớn hơn được thực hiện bằng cách sử dụng mực UV

Ưu điểm của việc sử dụng mực UV: các quy trình như thấm giấy với các dung môi và sấy khô là không cần thiết, độ mờ giấy được giảm thiểu và độ chính xác đăng ký vượt trội và các bản in chất lượng cao được thực hiện.

Độ chính xác đăng ký lớn hơn được thực hiện bằng cách sử dụng mực UV
Việc sử dụng mực UV loại bỏ các vấn đề như waviness hoặc curling thường xảy ra trong các quá trình như sửa chữa nhiệt và sấy khô để đạt được chất lượng in tuyệt vời và đăng ký chính xác cao.

Chất lượng in ổn định
Bởi vì mực UV không dễ dàng khô khi tiếp xúc với không khí, các vấn đề như sự lệch hướng phóng do sấy mực trên bề mặt vòi phun là tối thiểu so với các hệ thống phun khác.

Kiểm soát chất lượng hình ảnh bằng cảm biến nội tuyến


Các vấn đề như misfire vòi phun và vệt được phát hiện và hình ảnh tự động sửa chữa.

 

 

Thông số kỹ thuật máy in công nghiệp Konica Minolta KM-1

Kiểu Máy in phun UV dạng tấm 29 inch
Độ phân giải 1.200 × 1.200 dpi
Mực Mực UV
Gam màu 4 màu
Tốc độ in In đơn giản: 3.000 tờ / giờ
In hai mặt: 1.500 tờ / giờ
Tối đa khổ giấy 585 × 750mm
Tối đa kích thước in In đơn giản: 575 x 735mm
In hai mặt: 575 x 735mm
Độ dày giấy In đơn giản: 0.06 đến 0.6mm
In hai mặt: 0.06 đến 0.45mm
Kích thước thiết bị (W × D × H) 5,369 × 2,947 × 2,325mm
Trọng lượng thiết bị (thân chính) Xấp xỉ. 8,100kg

»»» Máy in Konica Minolta KM-1 hiện không có sẵn hàng ở Việt Nam, quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo contact bên dưới:


Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI

Nhà phân phối máy in phun khổ lớn Konica Minolta tại Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
  • Web: http://konicavietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *