MÁY IN NHANH CÔNG NGHIỆP KONICA MINOLTA

KONICA MINOLTA LÀ DÒNG MÁY IN CÔNG NGHIỆP NỔI BẬT NĂM 2021

   Trong thế giới ngày càng phát triển của in kỹ thuật số chuyên nghiệp, hệ thống máy in công nghiệp Konica Minolta Accurio cung cấp các dịch vụ in ấn mang lại hiệu quả sản xuất cao hơn, chi phí thấp hơn và chất lượng cao hơn.

     Loạt sản phẩm máy in kỹ thuật số AccurioPress của Konica Minolta là một dòng sản phẩm thương hiệu mới, cung cấp sự hỗ trợ toàn diện cho việc phát triển kinh doanh in ấn. Kết hợp các yếu tố như hệ thống in ảnh điện tử và máy in phun cao cấp và hệ thống in công nghiệp được trang bị các công nghệ mới nhất cũng như các giải pháp lưu trữ công việc và công cụ điều khiển màu dựa trên đám mây để tận dụng tối đa các tính năng đa dạng này, Konica Minolta Accurio là một giải pháp tổng thể mạnh mẽ giúp thúc đẩy tự động hóa, cải thiện hiệu quả và chất lượng cao hơn.

Thương hiệu mới “AccurioPress” series – giai đoạn tiếp theo trong quá trình phát triển hệ thống in ấn sản xuất!

   Khi sử dụng máy in công nghiệp Konica Minolta, các nhà in có thể hoàn toàn tin trưởng rằng những model máy tuyệt vời này có khả năng hỗ trợ rất cao hệ thống máy in offset cho những bài in nhanh, in số lượng ít, in dữ liệu biến đổi, in trên nhiều chất liệu… với chi phí thấp hơn nhiều cho doanh nghiệp của bạn. Máy in Konica Minolta tối ưu hiệu quả và tổi thiểu chi phí nhờ việc kết hợp ba yếu tố thiết yếu của sản xuất in ấn: “tốc độ”, “khối lượng” và “chất lượng”.

   Konica Minolta AccurioPress là cỗ máy lý tưởng cho các công ty in nhanh, in kỹ thuật số có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc với các ứng dụng:

 • Phù hợp cho tất cả các sản phẩm in ấn kỹ thuật số đòi hỏi chất lượng cao – tương đương bản in offset với thời gian nhanh nhất, không bị giới hạn số lượng như: in catalogue, brochure, tờ rơi, card visit, thiếp cưới, thiếp mời, bằng khen, giấy khen, menu giấy, menu nhựa…
 • Phù hợp in số lượng từ 1 bản – dưới 500 bản trên 1 nội dung với chi phí rẻ nhất, thời gian đáp ứng nhanh nhất.

Máy in Konica Minolta C6100 | C6085 cho nhu cầu in kỹ thuật số quy mô lớn

 Chúng tôi tin tưởng rằng máy in màu công nghiệp Konica C6100 | C6085 sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu in ấn sản xuất cho các nhà in với chi phí thấp đáng ngạc nhiên. Dưới đây là một số lý do các nhà in nên lựa chọn dòng máy in kỹ thuật số này cho phân khúc in ấn tầm trung cao:

 • Tốc độ in cao, với dung lượng lên đến 100 trang mỗi phút – có nghĩa là gần 6.000 trang mỗi giờ.
 • Hỗ trợ định lượng giấy cao – lên đến 400 gram trên mỗi mét vuông.
 • Điều chỉnh màu trước khi sản xuất và điều chỉnh màu theo thời gian thực cho chất lượng bản in cao chưa từng thấy.
 • Các tính năng mở rộng bao gồm những bổ sung tuyệt vời này:

✔️  Hỗ trợ kích thước giấy cao nhất: chiều dài lên tới 1.300 mm nhờ các bộ phận chọn thêm (RU-518 / MB-508 / MK-740 / LU-202XLm). Việc in các banner có chiều dài lên tới 1.300mm & khả năng in 2 mặt khổ giấy lên đến 762mm chiều dài là cải tiến nổi bật của máy in nhanh Konica C6085 | C6100

✔️  Công suất in ấn cao: Tối đa lên tới 1,5 triệu bản A4/tháng

✔️  Tương thích giấy dày sẽ mở rộng phạm vi dịch vụ: với thiết kế hỗ trợ định lượng giấy đến 400gsm ngay cả khi in hai mặt tự động – với độ ổn định vững chắc và không bị suy hao về tốc độ, giúp mở rộng phạm vi ứng dụng tiềm năng bao gồm các loại card visit dày, bao bì, túi, hộp, các công cụ xúc tiến bán hàng…

✔️ Hỗ trợ in phong bì chuyên nghiệp với EF 104 (Chọn thêm)

Máy in Konica Minolta C3070 | C3080 mới: Tăng cường độ tin cậy – Tăng năng suất

   Konica Minolta C3070 / C3080 hoàn hảo cho các nhà cung cấp in trong môi trường sản xuất ở mức khoảng 150.000 bản A4/tháng. Các thiết bị này đặc biệt phù hợp cho việc tạo ra các tài liệu in kỹ thuật số, với độ hoàn thiện mô đun chuyên nghiệp, màu sắc nổi bật và sự ổn định đăng ký kết hợp với chất lượng in xuất sắc.

Tính linh hoạt và hiệu suất của AccurioPress C3070 sẽ trao quyền cho các chuyên gia in ấn mở rộng sản lượng in kỹ thuật số của họ với chất lượng cao hơn, chi phí thấp hơn và thời gian in nhanh hơn.

 • In kỹ thuật số theo yêu cầu – tốc độ in cao 81/71 ppm
 • Chấp nhận kích thước giấy lên đến 13 ”x 19.2” và trọng lượng lên đến 350 gsm.
 • In banner công suất cao với khay banner chứa 1000 tờ có kích thước chiều dài tối đa 30” và in banner 1 mặt lên tới 51”
 • Hệ thống xử lý kỹ thuật số Active-SEAD V cải tiến màn hình liên tục duy trì ổn định hình ảnh
 • Các tùy chọn hoàn thiện nội tuyến linh hoạt cho phù hợp với bất kỳ nhu cầu sản xuất nào

Máy in Konica C12000 | C14000: Vượt trội về tự động hóa – Độ tin cậy – Năng suất cao

Là một “model máy in nhanh hàng đầu thực sự”,  Konica Minolta C12000 | C14000 sẽ tạo ra giá trị mới cho khách hàng và dẫn dắt công việc kinh doanh của các nhà in đi đến thành công mới.

   Konica Minolta AccurioPRESS C12000 | C14000 được thiết kế với:

✔️ Tốc độ in lên tới 120 ppm – 140 ppm

✔️ Độ phân giải cao nhất phân khúc 3600 x 2400dpi cho bản in chất lượng cao, mịn màng.

✔️ Hỗ trợ định lượng giấy cao lên tới 450 g / m2 khi in đơn giản và in hai mặt

✔️ Mở rộng phạm vi sản phẩm– với các định dạng in có chiều dài lên đến 1.300 mm hoặc 900 mm in hai mặt.

  ✔️ Công nghệ Mực độc quyền Simitri V thu hẹp khoảng cách giữa chất lượng in kỹ thuật số và in offset. Kết hợp với các tính năng như thiết lập chất lượng tự động, giám sát và điều chỉnh nhanh chóng, hệ thống kiểm tra độc đáo cũng như kiểm soát màu tự động, máy in nhanh Konica C12000 | Konica C14000 giúp các nhà in đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng.

Canon varioPRINT 115 | Một chuẩn mực mới cho máy in công nghiệp đen trắng

Xây dựng trên nền tảng công nghệ độc đáo của OCE cho thị trường máy in công nghiệp tầm trung và cơ bản với các tính năng bền vững chưa từng có, Canon VarioPrint 115 thực sự phù hợp cho các nhà máy và in ấn thương mại, in sách, từ cỡ nhỏ đến tầm trung với chất lượng cao, hoạt động bền bỉ.

 ☑️ Tốc độ in: tối đa 117 trang mỗi phút

 ☑️ Công suất in ấn Max: lên tới 1,7 triệu bản/tháng.

 ☑️ In trên nhiều loại giấy như: uncoated, coated, textured và carbonless… và độ dày khác nhau với định lượng từ 50 gsm đến 300 gsm.

☑️ Chất lượng như in Offset với độ đồng đều cao.

☑️ Mực đơn sắc giúp loại bỏ sự suy giảm chất lượng.

 ☑️ Kích thước giấy: hỗ trợ từ 5.5”x7.2” tới 12.6”x19.2”.

☑️ Độ phân giải bản in cao: 600 x 2400dpi

 ☑️ Chế độ 2 mặt tự động cho tất cả các loại giấy tới 300gsm cho sản xuất hiệu quả và đa dạng.

Canon imagePROGRAF TX-5400 | Máy in phun khổ lớn chuyên nghiệp

Máy in phun khổ lớn Canon imagePROGRAF TX-5400 là dòng máy 44 inch được thiết kế giúp làm việc nhẹ nhàng trên các bản in chi tiết và rực rỡ với tốc độ cực nhanh. Sử dụng nền tảng cơ khí chính xác cao và động cơ xử lý tốc độ cao, cùng với đầu in FINE mới nhất và mực LUCIA TD mới, dòng TX cung cấp các bản in tuyệt đẹp của các chi tiết đẹp nhất và biểu đạt màu sắc tuyệt vời với tốc độ cao, thích hợp cho các công việc như: in ấn các tấm áp phích (poster), vật dụng hỗ trợ bán hàng đến các bản vẽ CAD.

☑️ Printer Type: 5 Color – 44″ (1.118mm)

☑️ Tốc độ in nhanh: lên tới 37s / tờ A0

☑️ Công suất in: lên tới 500 m2/tháng

☑️ Ink Droplet Size: 5 Picoliter

Konica Minolta AccurioLabel 230 | Máy in tem nhãn cuộn kỹ thuật số mới

Máy in tem nhãn Konica AccurioLabel 230 là hệ thống máy nâng cấp từ máy in AccurioLabel 190, giúp mang lại nhiều lợi ích cho các nhà in bao gồm: năng suất, tính linh hoạt và sự ổn định. AccurioLabel 230 có nguồn cấp dữ liệu cuộn liên tục, có nghĩa là bạn có thể in các bản chạy dài với chất lượng cao và tốc độ nhanh. Công nghệ mực độc đáo cho độ bền bản in tốt, gam màu tuyệt vời với độ bóng cao.

Máy in nhanh Konica Accurio Label 230 được nhắm mục tiêu vào các phân khúc vừa và nhỏ, phù hợp ứng dụng làm máy in tem nhãn số lượng ít, nhà cung cấp in, chủ thương hiệu, công ty đóng gói và sử dụng làm máy in thương mại.

 • Năng suất nâng cao: Tốc độ in lên tới 23,4m / phút, thời gian quay vòng nhanh hơn và giúp mở rộng kinh doanh in ấn
 • Độ phân giải cao 3.600 (tương đương) × 1.200dpi × 8 bit
 • Cải thiện năng suất tổng thể: Thời gian khởi động ngắn từ công việc này sang công việc tiếp theo được giảm thiểu bằng cách không tắt bộ phận sấy mực.
 • In liên tục lên tới 1.000m
 • Ứng dụng In rộng hơn Tương thích nhiều loại giấy decal, tem nhãn mà không cần xử lý trước, bao gồm không chỉ giấy thường và giấy mờ, mà còn cả giấy bóng, giấy tack và phim cần thiết cho sản xuất nhãn.

Konica Minolta – Quá trình phát triển các dòng máy in công nghiệp

Hệ thống khách hàng trải rộng toàn miền Bắc của STS Hà Nội

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, báo giá mua máy in công nghiệp Konica Minolta, quý khách hàng vui lòng liên hệ:


Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI

Nhà phân phối chính hãng máy in màu công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam

 • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Q. Cầu Giấy – Hà Nội
 • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
 • Điện thoại: 0944.299.288
 • Email: mrvu.konica@gmail.com
 • Websitehttp://konicavietnam.com

Call Now Button