CANON PRO-521 | Máy in ảnh khổ lớn 12 màu khổ 24 inch

 Máy in ảnh Canon imagePROGRAF Pro-521 được thiết kế để vượt quá mong đợi về chất lượng hình ảnh và độ nhất quán màu sắc trong một máy in khổ lớn. Việc sử dụng đầu in nhỏ gọn tích hợp 12 kênh rộng 1,28 inch, bộ mực LUCIA PRO cộng với Trình tối ưu hóa Chroma, nền tảng cơ khí chính xác cao và công cụ xử lý hình ảnh tốc độ cao L-COA PRO giúp Canon Pro-521 đạt được sự cân bằng giữa chất lượng in đặc biệt và tốc độ.

 Máy in khổ lớn Canon PRO-521 được thiết kế bao gồm công nghệ thông minh để xử lý phương tiện tiên tiến, tăng tính năng bảo mật, in không viền và cải tiến thiết kế hoạt động.

CANON PRO – 521 | XỬ LÝ VẬT LIỆU THÔNG MINH

✔️ Công nghệ này giúp các máy in ảnh khổ lớn Canon Pro-521 tự động dò vật liệu in và ước tính lượng còn lại, đơn giản hóa quy trình, tiết kiệm thời gian. Máy có khả năng tự động nạp vật liệu in thông minh, cho phép người vận hành không cần ở gần máy sau khi đặt vật liệu in lên máy, không cần nạp cuộn giấy hoặc chọn loại vật liệu in thủ công. Sau khi được tải lên máy, giấy sẽ nạp tự động, cảm biến có sẵn đo bề mặt và độ dày để dò loại vật liệu in. Trong máy có chức năng tự học và ghi nhớ thao tác, hỗ trợ quyết định loại giấy, dò vật liệu in trong các lần tải tiếp theo.

      ✔️ Máy in phun khổ lớn Canon Pro-521 có quy trình xử lý vật liệu in tự động hoàn toàn, tránh việc người vận hành chạm vào bề mặt vật liệu in, hạn chế dấu tay hay vết bẩn có thể làm hỏng bản in đắt tiền. Lượng vật liệu còn lại theo ước tính sẽ được tính toán tự động và hiển thị trên bảng điều khiển, dựa trên góc xoay và lượng vật liệu di chuyển. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy chọn in mã vạch. Máy in mới có khả năng in tràn lề trên tất cả chiều rộng tiêu chuẩn cũng như tùy biến, tiết kiệm thời gian và chi phí.

CANON PRO – 521 | MỰC LUCIA PRO

Cũng như các mẫu Canon PRO trước đây, công nghệ mực in cải tiến LUCIA PRO của máy in phun Canon PRO-521 tiếp tục tạo ra độ bền màu sắc đặc biệt và màu đen sâu, để in ấn đồ họa và mỹ thuật nổi bật.

Bộ mực LUCIA PRO sử dụng 12 màu mực bao gồm 2 màu đen và 2 màu xám cho chất lượng tốt nhất trong công việc chụp ảnh đơn sắc mang đến gam màu rộng nhất của các mẫu Canon. Hộp mực Chroma Optimser hoạt động như một máy gia tốc để tăng thêm khả năng chống trầy xước và hiệu suất mực trong các vùng đen và tối của bản in satin & bóng.

Bộ mực này giúp:

 • Tăng cường độ bóng đồng nhất
 • Cải thiện khả năng chống xước
 • Tăng cường tái tạo vùng tối
 • Giảm hạt

CANON PRO-521 | XỬ LÝ GIẤY TỰ ĐỘNG

   

 • Xử lý giấy tự động được thiết kế trên máy in phun khổ lớn Canon Pro-521 giúp tăng năng suất in với tính năng tự động nạp và nhận biết các loại giấy. Xử lý phương tiện thông minh tự động phát hiện loại giấy và ước tính số lượng giấy còn lại. Chỉ cần đặt cuộn lên khay nạp và Canon Pro-521 sẽ tự động tải trong khi xử lý phương tiện tự động mới cảm nhận loại và kích cỡ của giấy, vì vậy bạn có thể tập trung vào làm các công việc khác một cách tự tin với máy in. Bạn thậm chí có thể thay đổi phương tiện trong một đơn vị cuộn, trong khi gửi lệnh in mới để in, trong khi in trên đơn vị cuộn khác vẫn đang được tiến hành. Nó cũng ghi nhớ tần suất sử dụng phương tiện nhất định và những công việc bạn đã sử dụng trước đây, có nghĩa là phát hiện phương tiện chính xác hơn mỗi lần. Ngoài ra, bởi vì với dòng PRO mới, bạn sẽ hầu như không chạm vào cuộn giấy, sẽ không có cơ hội để dấu vân tay đi lạc làm hỏng công việc.
 • Hai cảm biến, một ở bộ phận cuộn và cái còn lại gần khu vực in, đo lượng phương tiện đã được đưa vào máy. Nó cung cấp một ước tính chính xác, vì vậy khi bạn bỏ đi, bạn biết rằng bạn sẽ không cần phải quay lại cho đến khi công việc kết thúc. Bảng điều khiển màn hình cảm ứng thiết kế mới cũng có các thao tác được sử dụng phổ biến nhất – ‘Tải’, ‘Nạp’ và ‘Cắt’ – như các phím cứng để giúp làm việc với máy dễ dàng hơn.

CANON PRO-521 | IN KHÔNG VIỀN

Với Series máy in khổ lớn Canon IMAGEPROGRAF PRO-521 mới có thể in không viền ở các định dạng khác nhau bất kể kích thước của cuộn giấy, nhờ vào cảm biến phương tiện tiên tiến phát hiện các cạnh và tự động điều chỉnh lề cho độ chính xác chính xác. Người dùng cũng có thể chọn kích thước miễn phí hoặc không viền ba mặt.

 

 

CANON PRO-521 | PHẦN MỀM

✔️ Các tính năng của phần mềm bao gồm Professional Print & Layout, hỗ trợ sắp xếp hình ảnh tự động và quy trình công việc thông suốt để in ảnh, giúp khách hàng tạo và lưu thiết lập tùy biến, đây là tính năng lý tưởng cho hoạt động in ảnh cưới. Tính năng Direct Print & Share giúp người dùng in file theo từng đợt và tạo shortcut để in theo dạng kéo thả.

✔️ Phần mềm Device Management Console giúp các chuyên viên làm việc với nhiều máy in có thể quản lý tập trung trạng thái và màu của nhiều thiết bị khác nhau. Họ có thể theo dõi quá trình sử dụng máy, chi phí in, lượng mực tiêu thụ, và các chi tiết khác của mỗi lệnh in một cách dễ dàng nhờ Accounting Manager, giúp đơn giản hóa khối lượng báo cáo.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY IN KHỔ LỚN CANON PRO-521

Max media width 24 inch(610 mm)
Max print resolution 2,400 x 1,200 dpi
Print head 1.28” wide, 12 color integrated print head ×1Total nozzles: 18,432 nozzles

Nozzle pitch:1200dpi

Print head replacement User replacement
Ink system 12 color -LUCIA PRO- Pigment inkMBK/PBK/GY/PGY/C/M/Y/PC/PM/R/B/CO
Ink droplet size Min. 4pl
Ink tank  160ml / 330 ml / 700 ml for each color* Hot swap ink tank system
Starter Ink Tank 330ml each / TTL 3,960ml
Media handling Roll Media/Cut Sheet(1 Sheet)
Borderless printing Supported (roll media only)
Media thickness 0.8mm(Roll Media)/ 0.8mm(Cut Sheet)
Maximum outer diameter of roll paper 170mm
PostScript Software RIP (Option)
Printer driver/Utility Win/Mac Driver, Professional Print & Layout, Free Layout plus,Easy-PhotoPrint Editor,Canon PRINT Inkjet/SELPHY,Device Management Console, Accounting Manager, Quick Utility Tool Box,, PosterAritst Lite, Direct Print and Share, Media Configuration Tool
HDD 500 GB
Memory 3GB
Interface Hi-Speed USB10Base-T, 100Base-TX, 1000Base-T,Full Duplex

802.11n, 802.11g, 802.11b

Dual roll feed Multi-function Roll System (Option)
Media take-up unit
Color calibration installed
Spectrophotometer No
Outside dimension(When using basket) 1,593×984×1,168 mm
Acoustic noise Operation: Approx. 48 dB(A) or lessStandby: Approx. 35 dB(A) or less
Power consumption Operation: 107Wor less/Stand-by: 2.0W or less

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá máy in màu Canon Pro-521 cũng như chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho máy in ảnh khổ lớn Canon:


Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI

Nhà cung cấp máy in phun khổ lớn Canon tại Việt Nam

 • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
 • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
 • Điện thoại: 0944.299.288
 • Email: mrvu.konica@gmail.com
 • Website: http://konicavietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *