CHO THUÊ MÁY IN CÔNG NGHIỆP KONICA MINOLTA | STS Hà Nội cung cấp dịch vụ cho thuê máy in công nghiệp Konica Minolta mới 100%

Trong thế giới ngày càng phát triển của in kỹ thuật số chuyên nghiệp, dòng máy in công nghiệp Konica Minolta AccurioPress cung cấp các dịch vụ in ấn mang lại hiệu quả sản xuất cao hơn, chi phí thấp hơn và chất lượng cao hơn.

Loạt sản phẩm AccurioPress của Konica Minolta là một dòng sản phẩm thương hiệu mới, cung cấp hỗ trợ toàn diện cho việc phát triển kinh doanh in ấn. Kết hợp các yếu tố như hệ thống in ảnh điện tử và máy in phun cao cấp và hệ thống in ấn công nghiệp được trang bị các công nghệ mới nhất cũng như các giải pháp lưu trữ công việc và công cụ điều khiển màu dựa trên đám mây để tận dụng tối đa các tính năng đa dạng này, Accurio là một giải pháp tổng thể mạnh mẽ giúp thúc đẩy tự động hóa, cải thiện hiệu quả và chất lượng cao hơn.

Ngoài việc bán máy chính hãng, STS Hà Nội còn triển khai thêm dịch vụ cho thuê máy in màu mới 100%. Chi tiết dịch vụ như sau:

   Máy in màu công nghiệp Konica Minolta cho thuê đều là máy mới 100%, dịch vụ cho thuê lâu dài – đến 48 tháng, giúp các nhà in hoàn toàn yên tâm trong vấn đề đầu vào sản xuất.

Chi tiết cấu hình các dòng máy in màu công nghiệp cho thuê, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá cũng như chính sách hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ cho thuê máy in kỹ thuật số Konica Minolta


Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI

Nhà phân phối máy in công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
  • Website: http://konicavietnam.com

2 Replies to “CHO THUÊ MÁY IN CÔNG NGHIỆP”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *